Mặt lắp đồng hồ chênh áp

Ưu điểm khi sử dụng Hộp lắp đồng hồ chênh áp

Mục Lục

Yêu cầu về phòng sạch cho các ngành công nghiệp khác nhau đặc biệt là phòng sạch dành cho dược phẩm ngày càng khắt khe. Điều đó dẫn tới các thiết bị, vật tư sử dụng trong phòng sạch cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn của GMP. Các phụ kiện lắp đặt cũng là những yếu tố giảm thiểu mức độ ô nhiễm và  nâng cao thẩm mỹ chung của xưởng sản xuất. Qua bài viết này, Thiết bị phòng sạch VCR xin giới thiệu đến Quý khách hàng ưu điểm khi sử dụng Hộp lắp đồng hồ chênh áp – Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt Đồng hồ chênh áp. 

Các vấn đề khi không sử dụng Hộp lắp đồng hồ chênh áp 

Việc lắp Đồng hồ chênh áp rất đặc biệt. Lắp đặt Đồng hồ chênh áp trong phòng sạch với cách làm cũ trong nước là gắn trực tiếp nó lên tường hoặc khoan trực tiếp một lỗ lớn hơn đồng hồ một chút trên vách ngăn panel và đặt trực tiếp đồng hồ vào đó. Ở mặt sau, một ống dẫn nhô ra, bị kín đơn giản bằn keo silicon xung quanh. Không thể phủ nhận sự đơn giản và tiện lợi của cách làm này. Tuy nhiên, nó có những vấn đề sau:

Thứ nhất: Khó khăn trong quá trình làm việc nếu phải bảo dưỡng, phải lấy đồng hồ đo chênh lệch áp suất ra để hiệu chuẩn trong tương lai. Lúc này, các mảnh vụn trong tấm tường Panel (càng nghiêm trọng hơn đối với Panel bông thủy tinh) sẽ bị văng ra kéo theo nhiều rủi ro cho phòng sạch.

Thứ hai: Tại vị trí lắp đặt đồng hồ chênh áp, bề mặt không bằng phẳng và khó làm sạch.

Thứ ba: Không có tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ phòng sạch, nhất là khi đầu áp âm tiếp xúc trực tiếp với bên trong phòng sạch.

Hộp lắp đồng hồ chênh áp

Hình ảnh: Đồng hồ chênh áp có hộp lắp

Ưu điểm khi sử dụng hộp lắp đồng hồ chênh áp

Sử dụng Hộp lắp đồng hồ chênh áp hoàn toàn giải quyết được các vấn đề trên:

Thứ nhất: Phần mặt lắp được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bóng và thẩm mỹ cao hơn cho phòng sạch so với việc chỉ có đồng hồ chênh áp, không có phụ kiện kèm theo.

Thứ hai: Khi lắp đặt, chúng ta chỉ cần đục vuông góc để đặt phần hộp vào, khiến cho việc khoan đục dễ hơn so với khi đục tròn để đặt đồng hồ vào. Sau khi đặt hộp vào tường, chúng ta lắp đồng hồ chênh áp vào một cách dễ dàng hơn nhiều.

Thứ ba: Trên phần mặt lắp có thiết kế các lỗ và phía dưới phần hộp cũng có một lỗ thông ra phía sau. Nhờ đó Đồng hồ đo chênh áp dễ dàng làm nhiệm vụ đo chênh áp của mình mà không cần đến các ống mềm. Việc này giúp mang lại độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều cho phòng sạch.

Hộp lắp đặt đồng hồ chênh áp

Hình ảnh: Hộp lắp đồng hồ chênh áp thực tế

Xem thêm:

Tại sao đồng hồ chênh áp được sử dụng trong hệ thống hút bụi

Bài Viết Liên Quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top
Ebook
Phòng Sạch

Phòng sạch trong sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP